CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Trinh uống sữa Gumilac Mama thấy rất là nhiều năng lượng. Trộm vía là Bầu không bị tăng cân quá nhiều, thon gọn hơn so với các Mẹ Bầu khác. Trinh cũng không cảm thấy mệt mỏi. Trinh đi siêu âm BS nói Con tăng cân và phát triển đều. Nhờ uống sữa Gumilac Mama mà Bầu bé thứ 2 này Con khỏe mà Mẹ không tăng cân. "

"Bản thân Linh là người rất nhạy cảm với mùi vị, đặc biệt là lúc mang bầu. Nhưng khi uống sữa hạt Gumilac Mama Linh rất thích. Sữa thơm mùi hạt, ngọt thanh. Vị ngọt tự nhiên của các loại hạt, không bị ngấy như nhiều các loại sữa bầu khác nên rất dễ uống."

"Bầu bé thứ 2 này từ ngày biết đến sữa Gumilac Mama ngày nào Hiền cũng uống 2 ly sữa. Hiền cảm thấy gọn bụng và không bị xồ xề. Da Hiền ít thâm sạm, ít tàn nhang. Không như Hiền lúc bầu Bé trước mặt mũi nhìn ghê lắm. Cám ơn sữa Gumilac Mama nhiều."

"Thu Hoài rất thích và hài lòng về sữa Gumilac Mama. Sữa thơm ngon và dễ uống, lúc trước mang bầu Bé đầu mỗi lần nhắc đến uống sữa là Thu Hoài sợ lắm. Bầu bé thứ 2 này Thu Hoài được biết đến sữa Gumilac Mama, Thu Hoài rất thích, vị rất thơm ngon, uống xong lại muốn uống tiếp ah. Đặc biệt là không bị ốm nghén chi hết, rất chi là khỏe mạnh."