Go2KA1 là gì?

Go2KA1 là nguyên liệu mới hoàn toàn tự nhiên. Được ứng dụng công nghệ enzyme đặc biệt được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn quốc để tạo ra dẫn xuất Chitosan trọng lượng phân tử thấp (hay gọi là Chitosan TLPTT). Nguyên liệu này đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng ổn định đường huyết, thúc đẩy và duy trì mức đường máu an toàn, hiệu quả trong dài hạn.

Tổng quan về Chitosan GO2KA1

Go2KA1 đã được ứng dụng trong sữa hạt Gumilac Mama. Đây là sản phẩm sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam không chứa đường, ứng dụng thành công hoạt chất Go2ka1 cùng với công nghệ Enzyme đặc biệt được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc có khả năng kiểm soát đường huyết.

GO2KA1 là gì?

GO2KA1 là gì?
GO2KA1 là gì?

– Chitin là một polymer không độc hại, phân huỷ sinh học có trọng lượng phân tử cao. Đây là Polysaccharide thông thường nhiều thứ 2 được tìm thấy trong tự nhiên sau xenlulô. Chitin là thành phần chính có trong màng tế bào của nấm, bộ xương ngoài của động vật thân mềm, động vật giáp xác (Cua, tôm hùm và tôm..), côn trùng, các trục khuỷu của nhuyễn thể, các mỏ và vỏ bên trong động vật chân đầu, bao gồm cả mực và bạch tuộc… Chitin và chitosan là tài nguyên có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y học, sinh học, dược học, mỹ phẩm… do tác dụng ưu việt của chúng: kiểm soát đường huyết, chống viêm, chống oxy hóa, chất mang…. Tuy nhiên, nghiên cứu về tính khả dụng của chitin và chitosan bị hạn chế do độ hòa tan thấp. Các xu hướng nghiên cứu tập trung chủ yếu tạo ra các dẫn xuất giúp tăng độ tan của chúng.

– Qua quá trình nghiên cứu dài hạn, GO2KA1® (Low molecular weight chitosan oligosaccharide) – một dẫn xuất Chitosan có thể hòa tan trong nước, được giới thiệu có sinh khả dụng cao, tính an toàn. Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc. GO2KA1® còn được chứng minh có tác dụng ổn định đường huyết, thúc đẩy và duy trì mức đường máu an toàn hiệu quả trong khoảng thời gian dài thông qua 2 cơ chế: Ức chế sự hấp thu Glucose tại ruột thông qua sự ức chế emzyme tiêu hóa carbohydrate; Tăng cường sự nhạy cảm insulin thông qua tăng cường phân giải glucose và sự trao đổi chất trong tế bào.

Công dụng của GO2KA1®

Giúp chống tăng đường huyết đột ngột

  • Bổ sung GO2KA1®giúp chống tăng đường huyết đột ngột sau ăn đối với các loại thực phẩm giàu carbohydrate như bánh mì, mì ống, bánh kẹo, bánh ngọt, khoai tây chiên…cũng như nhiều thực phẩm chế biến khác.
  • GO2KA1® cũng giúp giảm thiểu tăng cân khi sử dụng những thực phẩm giàu carbohydrate do hạn chế mức tăng đường máu đột biến sau ăn có thể dẫn đến sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

Hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu

  • GO2KA1  hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu giúp tăng cường sự nhạy cảm insulin- Insulin là một hormone do tuyến tụy tiết ra đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết lượng đường máu. Sự thiếu hụt insulin hoặc insulin kém nhạy cảm làm tăng đường huyết, đều có thể dẫn đến sự phát triển các triệu chứng của bệnh đái tháo đường

Ứng dụng của GO2KA1

GO2KA1 Được ứng dụng trên sữa hat Gumilac Mama. Đây là sản phẩm sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam không chứa đường, ứng dụng thành công hoạt chất Go2ka1 cùng với công nghệ Enzyme đặc biệt được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ kiểm soát đường huyết. Dinh dưỡng được chuyển hóa vào con không vào Mẹ, giúp mẹ không tăng cân quá nhiều luôn giữ dáng thon gọn, con thông minh

Sữa Gumilac Mama
Sữa Gumilac Mama

Truyền thông nói về GO2KA1

Báo điện tử VTV : https://vtv.vn/suc-khoe/gumilac-mama-sua-hat-ho-tro-kiem-soat-tieu-duong-thai-ki-20230117084303841.htm