Sữa hạt dành cho bà bầu 3 tháng đầu thai kỳ

Sữa hạt dành cho bà bầu là một sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp duy trì sức khỏe và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Với thành phần hữu cơ tự nhiên, sữa hạt giúp bà bầu bổ sung thêm protein, chất béo không no, cũng như các vitamin và khoáng chất khác.

Tầm quan trọng của sữa hạt dành cho bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ

Đối với mẹ bầu thì 3 tháng đầu thai kỳ là cột mốc vô cùng quan trọng. Thời điểm này nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé đều tăng cao. Chính vì vậy, việc bổ sung thêm dinh dưỡng có trong sữa hạt là vô cùng cần thiết.

Sữa hạt dành cho bà bầu 3 tháng đầu thai kỳ đóng vai trò rất quan trọng

Có thể nói, sữa hạt dành cho bà bầu là sản phẩm không thể thiếu đối với các mẹ khi mang thai. Protein trong sữa hạt giúp tăng trưởng mô và tế bào. Trong khi đó chất xơ trong sữa hạt giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu, ngăn ngừa tình trạng tiểu đường thai kỳ.

Ngoài ra, Vitamin nhóm B dồi dào có trong sữa hạt cũng vô cùng có lợi cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Chính vì những điều này mà hiện nay rất nhiều mẹ bầu đã chuyển qua dùng sữa hạt thay vì sử dụng sữa động vật thông thường.

Những loại sữa hạt dành cho bà bầu 3 tháng đầu thai kỳ

Hiện nay có rất nhiều loại sữa hạt khác nhau để mẹ bầu có thể lựa chọn. Dưới đây là một số loại sữa hạt được đánh giá tốt và rất phù hợp trong giai đoạn 3 tháng đầu.

Sữa hạt hạnh nhân 

Sữa hạt hạnh nhân là một nguồn cung cấp chất béo không no và chất xơ dồi dào cho bà bầu. Nó cũng chứa vitamin E và các khoáng chất quan trọng như canxi và magie, giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

Sữa hạt hạnh nhân cung cấp chất béo không no và chất xơ dồi dào

Sữa hạt Sachi

Sữa hạt Sachi cung cấp cho bà bầu nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi phát triển và duy trì sức khỏe của mẹ, đặc biệt là trong giai đoạn 3 tháng đầu. Trong sữa hạt Sachi có thành phần protein, chất béo không no, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Sữa hạt Sachi cũng giúp bà bầu giảm cảm giác đói và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Sữa hạt Sachi giúp bà bầu giảm cảm giác đói và bổ sung năng lượng cho cơ thể

Sữa yến mạch

Sữa yến mạch được sử dụng như một nguồn cung cấp chất xơ và protein thiết yếu cho bà bầu, nhất là trong giai đoạn đầu thai kỳ khi thai nhi đang phát triển một cách nhanh chóng. Sữa yến mạch cũng chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng như canxi, sắt và magie, giúp bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Sữa yến mạch chứa vitamin và khoáng chất quan trọng với cả mẹ và bé

Sữa hạt macca

Sữa hạt Macca là loại sữa hạt dành cho bà bầu được khuyên dùng. Trong sữa hạt macca có chứa Omega-3 cùng các nhóm vitamin như A, E, B giúp kích thích sự phát triển về não bộ của bé khi thai kỳ diễn ra. Hàm lượng axit folic có trong sữa là yếu tố quan trọng giúp giảm các nguy cơ mắc dị tật bẩm sinh thai kỳ.

Sữa yến mạch chứa vitamin và khoáng chất quan trọng với cả mẹ và bé

Gumilac Mama – Thương hiệu sữa hạt mẹ bầu không nên bỏ qua

Sữa hạt Gumilac Mama là sữa hạt dành cho bà bầu với sự kết hợp của 16 loại hạt hữu cơ tự nhiên khác nhau cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé như: Protein, chất xơ, sắt, omega 3… và rất nhiều vitamin khoáng chất khác.

Sữa hạt Gumilac Mama với chiết xuất gừng chuẩn hóa, giúp mẹ bầu giảm triệu chứng nôn nghén, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. 

Gumilac Mama – Sự kết hợp hoàn hảo từ các loại hạt

Ngoài ra trong sữa còn chứa hoạt chất GO2AK1, một thành phần thiên nhiên được chứng minh có khả năng ngăn chặn tiểu đường thai kỳ, một căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Có thể nói, sữa hạt Gumilac Mama là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ mong muốn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các triệu chứng khó chịu trong thai kỳ mà mẹ bầu nên sử dụng.

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần thương mại và đầu tư quốc tế Era Pharma

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà ICT Building, số 19 Lê Thanh Nghị, Phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Email: gumilacmama@gmail.com

Hotline: 090.642.1245